Đóng

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

V-lab cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của khách hàng.

 

I – MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Việc thu thập dữ liệu trên website chủ yếu gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ và những yêu cầu khác (nếu có và mang tính tự nguyện). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. V-lab không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Đây là các thông tin mà V-lab cần khách hàng cung cấp để có thể liên hệ lại và hỗ trợ một cách chính xác, kịp thời.
Ngoài ra, V-lab cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấp vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website v-lab.vn.

Người sử dụng website sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người sử dụng website có trách nhiệm thông báo kịp thời cho V-lab về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

II – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi sử dụng thông tin người sử dụng website cung cấp để:

  • Liên hệ và tư vấn về dịch vụ;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.
  • Cung cấp cho các bên liên quan khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin người sử dụng website cung cấp bao gồm: nhân viên của công ty, cộng tác viên, các đối tác thực hiện một phần dịch vụ của công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp, và cũng tuân thủ quy định bảo mật một cách tuyệt đối.

III – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của người sử dụng website sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người sử dụng website sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

 

 

IV – ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công ty Cổ phần Trung tâm Chẩn đoán y khoa Phương Nam

Địa chỉ: 550 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: (028) 383 46 488

Email: info@v-lab.vn
Web: https://v-lab.vn
Số ĐKKD 0313962911 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 17/06/2019

 

V – CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của người sử dụng website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người sử dụng website khi không có sự cho phép đồng ý từ người đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền V-lab hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của người sử dụng website, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời, và thông báo cho người sử dụng website được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay