Đóng

Chuyên Mục Khác

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU

Trung tâm chẩn đoán y khoa V-LAB thuộc công ty cổ phần Trung tâm chẩn đoán y khoa Phương Nam với tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn xét nghiệm y khoa Phương Nam.

Năm 2016, phòng xét nghiệm y khoa Phương Nam được thành lập tại quận 8 với cơ sở vật chất ban đầu vẫn còn hạn chế.

Tháng 9 năm 2017, với mong muốn mang đến cho mọi người giải pháp xét nghiệm đạt chuẩn và toàn diện, công ty đã có bước chuyển mình mới khi dời địa điểm về trung tâm quận 10, đổi tên thành trung tâm chẩn đoán V-LAB.

Vẫn với phương châm đặt y đức lên hàng đầu, trao chất lượng, gửi yêu thương, V-LAB chuyển sang xét nghiệm hoàn toàn tự động với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, tối tân , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch.

Hoạt động của V-LAB bao gồm các dịch vụ:

  • Cung cấp dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu về sinh hóa, huyết học, miễn dịch
    Thực hành các gói xét nghiệm chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tầm soát ung thư, dị ứng…
  • Đặc biệt, V-LAB là một trong số ít những đơn vị xét nghiệm tư nhân tham gia chương trình ngoại kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm với Trung tâm ngoại kiểm chuẩn xét nghiệm TP.HCM.
  • Lấy mẫu, trả kết quả tận nhà nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

V-LAB cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định gắt gao trong quản lý chất lượng, nội kiểm, ngoại kiểm và đang trên đường tiến tới ISO 15189:2012.

Toàn thể y bác sỹ và nhân viên luôn không ngừng phấn đấu cung cấp dich vụ, sản phẩm chất lượng nhất để V-LAB trở thành một phòng xét nghiệm vì bạn, nơi bạn cảm thấy an toàn, tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay