Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

V-LAB là phòng LABO đặt tiêu chuẩn chất lượng xét nghiệm làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi đầu tư và quản lý chặt chẽ 5 yếu tố cấu thành chất lượng chuẩn xác của xét nghiệm: nhân lực chuyên môn cao, máy móc hiện đại, hóa chất chính hãng, quy trình hợp lý khoa học, và QC quản lý chất lượng bao gồm nội kiểm hàng ngày và ngoại kiểm hàng tháng.

Đến với V-LAB, các bác sĩ thầy thuốc sẽ nhận được kết quả xét nghiệm chuẩn xác, tin cậy và nhanh chóng nhằm phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Các bệnh nhân cũng sẽ luôn nhận được sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng trong quá trình lấy máu xét nghiệm.

+ Nhân lực chuyên môn:
Đồng hành cùng V-LAB là đội ngũ cử nhân và y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn: Ths.BSCK1 Nguyễn Ngọc Phương Nam (12 năm Bệnh viện Trưng Vương và Bệnh viện Quốc tế Vinmec), Cử nhân xét nghiệm Nguyễn Phan Tú Quỳnh (12 năm tại Bệnh viện Nhân dân 115), Cử nhân xét nghiệm Lưu Thị Thảo Trang (10 năm tại Bệnh viện Nhân dân 115). Tất cả các kết quả xét nghiệm đều được kiểm tra, biện luận chặt chẽ, chính xác trước khi gởi tới quý bác sĩ và khách hàng.

+ Máy móc hiện đại:
V-LAB được trang bị những máy móc tối tân của các hãng nổi tiếng như:
– Sinh hóa: Beckman Couter AU 400 với công suất 400 test/giờ và 320 test/giờ với điện giải đồ bằng phương pháp trao đổi điện cực cho kết quả nhanh chóng và chính xác với các chế độ nội kiểm nghiêm ngặt
– Huyết học – đông máu: SYSMEX XN-330 cung cấp 28 thông số và công suất 60 test/giờ (Neu#, Lym#, Baso#, Eos#, Mono#…)
– Miễn dịch: với dòng máy miễn dịch nổi tiếng của Roche và Fortress có thể thực hiện tất cả các xét nghiệm về nội tiết, dấu ấn ung thư, tiền sản, các Vitamins.
– Nước tiểu: Cybow 300 hoàn toàn tự động với công suất cực đại 300 test nước tiểu/giờ cho kết quả 11 thông số giúp các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.

+ Hóa chất chính hãng:
Hóa chất xét nghiệm chính hãng có hóa đơn nhập khẩu hải quan và đảm bảo quy trình lưu trữ hóa chất theo tiêu chuẩn khắt khe. V-LAB nói không với hóa chất trôi nổi, hóa chất không rõ nguồn gốc và hóa chất không bảo đảm chất lượng.

+ Quy trình phòng xét nghiệm:
Được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng xét nghiệm ISO15189 và Quyết định 2429/QĐ-BYT về tiêu chí phòng xét nghiệm.

+ QC quản lý chất lượng:
Các xét nghiệm tại V-LAB được nội kiểm chuẩn hàng ngày và ngoại kiểm chuẩn hàng tháng tại Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TP. HCM để đảm bảo về chất lượng xét nghiệm với các bệnh viện và phòng xét nghiệm khác trên địa bàn.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay