Đóng

Chuyên Mục Khác

Chúng tôi khác biệt

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu vể chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao. Nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cũng được quan tâm hơn. Cận lâm sàng ngày càng giữ vị trí quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán và theo dõi điều trị trong y học hiện đại.
Đáp ứng những nhu cầu này, trung tâm chẩn đoán V-LAB được hình thành là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe người dân và là nơi tin tưởng của các quý bác sĩ trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Nhân lực

Nguồn nhân lực luôn là giá trị cốt lõi của chất lượng xét nghiệm. Chính vì thế đồng hành cùng V-LAB là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Tất cả các kết quả xét nghiệm đều được kiểm tra, biện luận chặt chẽ, chính xác trước khi gởi tới quý bác sĩ và người bệnh.

Chức vụ Tên Kinh nghiệm
Cố vấn và phụ trách chuyên môn Ths.BSCK1 Nguyễn Ngọc Phương Nam 12 năm kinh nghiệm xét nghiệm
7 năm kinh nghiệm hồi sức tích cực chống độc tại bệnh viện Trưng Vương
Chuyên viên trực tiếp thực hiện các kỹ thuật chuyên môn Cử nhân xét nghiệm Nguyễn Phan Tú Quỳnh 12 năm kinh nghiệm tại bệnh viện 115
Cử nhân xét nghiệm Lưu Thị Thảo Trang 6 năm kinh nghiệm tại bệnh viện 115

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện 115 tham gia thực hiện các kỹ thuật chuyên môn để cho ra kết quả chính xác tuyệt đối và đảm bảo chất lượng chuyên môn là niềm tin cho quý bác sĩ trong việc phát hiện, chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh nhân.

Trang thiết bị:

Theo tiêu chí chất lượng là vàng, chúng tôi trang bị cho V-LAB những máy móc tối tân của các hãng nổi tiếng như:

  • Sinh hóa: Beckman Couter AU 400 (Đức) với công suất 400 test/giờ và 320 test/giờ với điện giải đồ bằng phương pháp trao đổi điện cực cho kết quả nhanh chóng và chính xác với các chế đô nội kiểm nghiêm ngặt.
  • Huyết học – đông máu: SYSMEX XN-330 cung cấp 28 thông số và công suất 60 test/giờ (Neu#, Lym#, Baso#, Eos#, Mono#…).
  • Miễn dịch: với dòng máy miễn dịch nổi tiếng của Roche (Đức) và Fortress (Vương quốc Anh) có thễ thực hiện tất cả các xét nghiệm về nội tiết, dấu ấn ung thư, tiền sản, các Vitamin.
  • Nước tiểu: Cybow 300 hoàn toàn tự động với công suất cực đại 300 test nước tiểu/giờ cho kết quả 11 thông số giúp các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.

Hóa chất xét nghiệm:

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi chọn hóa chất xét nghiệm tất cả là chính hãng có hóa đơn nhập khẩu hải quan và đảm bảo quy trình lưu trữ hóa chất theo tiêu chuẩn khắt khe.

Nói không với hóa chất trôi nổi trên thị trường, hóa chất dùng dở dang được sử dụng lại.

Thiết kế:

V-LAB là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế phòng xét nghiệm với “không gian mở”. Bệnh nhân có thể quan sát được các kỹ thuật viên thực hiện các thao tác xét nghiệm cũng như biết được nguyên lý hoạt động của các máy móc trong quá trình phân tích mẫu, từ đó cảm thấy an toàn, tự tin hơn.

Chúng tôi tạo ra không gian gần gũi, ấm cúng, thân thiện giúp khách hàng không thấy sự lạnh lẽo, không còn cảm giác lo âu khi đi xét nghiệm. Đây cũng là một trong những điểm độc đáo riêng của V-LAB mà trước đây chưa có phòng xét nghiệm nào tạo ra “không gian mở” cho bệnh nhân có thể trải nghiệm dịch vụ y tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn “Quyết định 2429/QĐ-BYT về tiêu chí đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm” để đảm bảo là một Laboratory với chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Tiêu chí chất lượng xét nghiệm:

Theo tiêu chuẩn phòng xét nghiệm ISO 15189 và Quyết định 2429/QĐ-BYT về tiêu chí phòng xét nghiệm, tất cả các xét nghiệm tại V-LAB đều được nội kiểm chuẩn hàng ngày trước khi thực hiện xét nghiệm.

V-LAB còn tham gia Chương trình ngoại kiểm chuẩn xét nghiệm tại Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm Thành phố HCM để đảm bảo về chất lượng chất lượng xét nghiệm với các phòng xét nghiệm khác trên địa bàn.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay